Về nhà mới là một trong những dịp lễ được tổ chức tạo ra, hay đơn giản là cá nhân bạn để ghi nhận những cố gắng, thành tựu của chính bản thân bạn. Vậy tại sao lại không tự tổ chức một bữa tiệc ngoài trời để mời họ hàng, bằng hữu, đồng nghiệp đến dự một cách tươi vui, không gian thoải mái mà lại không kém phần sang trọng, lịch sự.

 

Bất kỳ buổi tiệc nào cũng phải mang lại chủ đề toàn cảnh cho mọi người tham gia. Nấu tiệc tân gia ăn mừng nhà mới thường là buổi tiệc để kỷ niệm thành tựu công trạng của chủ căn hộ, để chia sẽ nụ cười và là thời khắc đánh đấu mốc son quan yếu trong cuộc đời mỗi người.

Điều đâu tiên khi mở đầu chuẩn bị tổ chức tiệc tân gia là chủ căn nhà nên biết đây không phải là một buổi lễ cần phải trang trí hết toàn bộ ngôi nhà, ngôi nhà chính là trung tậm buổi tiệc. bởi thế hãy để mọi người chiêm ngưỡng nó. Đừng thay đổi nó mà làm mất ý nghĩa chính của buổi tiệc. Hãy tạo ấn tượng thú vị cho khách mời bằng một không gian đơn giản với hoa tươi , đèn màu, nến và băng rôn ghi ngày kỷ niệm nhà mới của bạn. Có thể tạo thêm cho nền không khí buổi tiệc bằng một đôi nhạc điệu vui vẻ hoặc có ý nghĩa để tạo sự dịu dàng và thoải mái cho khách tham gia.

>>>Đọc thêm: Quà tặng tân gia

Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị menu cho buổi tiệc tân gia.Việc nấu tiệc tân gia bạn có thể giao cho một công ty tin tưởng đảm nhiệm để bạn có thể rảnh rỗi trong việc trò truyện, tiếp khách. Tất nhiên nếu bạn muốn trổ tài thì có thể chuẩn bị trước các món ăn và nhờ người thân hỗ trợ. Tiệc tất niên kiểu này thường chọn kiểu tiệc finger food, tiệc buffer nhẹ hoặc một vài món ăn khô, dễ cầm khi di chuyển… để khách có thể tùy ý tham quan ngôi nhà Ngoài ra vẫn hưởng thụ được những món ăn mà bạn đã sẵn sàng. Những món bánh cookie, sandwich, bánh mì,… được đặt ở mỗi khu vực sẽ giúp khách thuận lợi hơn, không phải mất công vận chuyển tới khu vực chính chọn thực ăn liên tiếp.

Nếu nhà bạn có khoảng sân vườn và hồ bơi tuyệt đẹp và những người bạn năng động trẻ trung thì tại sao chúng ta không tận dụng để làm 1 bữa tiệc buffet nướng ngoài trời kết hợp khiêu vũ đầy hấp dẫn. Chắc chắn rằng bạn sẽ thoát khỏi lối mòn về những buổi tiệc nhàm chán với việc ăn, uống, thăm hỏi rồi về. Những người bạn của bạn sẽ ngạc nhiên  háo hức với bữa tiệc tân gia khác biệt này.

 

Âm nhạc, trò chơi tiêu khiển cũng là một phần không thể thiếu để làm nên một buổi tiệc thành công và hấp dẫn. Hãy để các vị khách của bạn biểu hiện tài năng ca hát để góp vui cho buổi tiệc. Một dàn karaoke hoặc một vài công cụ âm nhạc dễ dàng chính là điều bạn cần sẵn sàng cho buổi tiệc.

Khi đã chuẫn bị kế hoạch chi tiết thì bạn có thể mời khách đến tham gia. Nên nhớ cần lên tiếng trước khi công ty ít nhất 1 tuần để cho khách có thời gian chuẩn bị.

Tiệc tân gia nhà mới chính là mốc ghi lại quan yếu trong cuộc đời bạn, bởi thế đừng làm mọi người tham dự thất vọng nhé!

 

Nguồn: http://khaytrataytang.com/

Back to home page